VIỆT ÚC FARM VÌ MỤC TIÊU SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

d eng d viet

Trang chủ»Giới thiệu

VIỆT ÚC FARM VÌ MỤC TIÊU SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Việt Úc Farm là trang trại trực thuộc Công ty TNHH TMDV Chăn nuôi Nông nghiệp Việt -Úc. Với tiềm năng về diện tích đất đai màu mỡ, rộng lớn (hơn 100.000m2) tại Thôn Bàu Chiên, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng với lợi thế biết quy hoạch và tổ chức sản xuất phù hợp, Việt Úc Farm được đầu tư thành mô hình nông trại tổng hợp: Chăn nuôi và trồng trọt đa dạng các mặt hàng nông sản, trái cây cao cấp.

 

Trước thực trạng của thị trường thực phẩm tại Việt Nam hiện nay thì nhu cầu về thực phẩm an toàn cho sức khoẻ đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm và với mục tiêu và mong muốn góp phần tích cực vào việc thay đổi nhận thức trong sản xuất nông nghiệp SẠCH và nâng cao nhận thức về sử dụng thực phẩm AN TOÀN tại Việt Nam. Chính vì thế mà Việt Úc Farm lựa chọn hướng đi cho mình là phân khúc sản phẩm hữu cơ, nông sản sạch, thịt bò sạch cao cấp đạt chuẩn VietGap, Organic vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng.

 bo-uc-viet-uc-farm

Việt Úc Farm trồng hơn 30 sản phẩm hoa quả sạch bằng phương thức canh tác hữu cơ, không sử dụng chất hóa học như: (Sung Mỹ, Dứa MD2, Mít Thái, Dâu dài Thái Lan, Lựu Ai Cập, Na Thái, Thanh long Ecuador, Xoài Đài Loan,..) cùng với việc chăn nuôi, vỗ béo hàng chục nghìn con Bò Úc nhập khẩu được nuôi ở môi trường tự nhiên, không hóoc-môn và chất kích thích tăng trưởng, trang trại chăn nuôi của Việt Úc Farm được chứng nhận về hệ thống chăn nuôi tốt VietGAP.

Dua- MD2-vietucfarm

sung-my-vietuc-farm

thung xoai - 3

Việt Úc Farm ngoài việc sử dụng 100% phân bò Úc hữu cơ vi sinh đã qua xử lý để chăm bón cho cây trồng, chúng tôi còn đầu tư hệ thống nhà màng và đội ngũ kỹ sư nông nghiệp lành nghề phục vụ cho việc chăm sóc cây trồng kỹ lưỡng. Cùng với đó là nỗ lực ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đem lại những sản phẩm chuẩn về chất lượng, phù hợp với thị trường tại Việt Nam.

Thanh long Ecuador-Vietucfarm-6


Việt Úc Farm đảm bảo mang lại những sản phẩm thực phẩm - nông sản hữu cơ chất lượng cao Tươi Ngon – Vệ Sinh – An Toàn từ trang trại tới tay người tiêu dùng:

 

- Đảm bảo tiêu chuẩn về canh tác và chất lượng, nói không với các loại hoá chất độc hại.

 

- Không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học trong nông nghiệp.

 

- Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.

 

- Không sử dụng giống biến đổi gen.

 

- Không sử dụng chất bảo quản.

 

- Trồng trọt và chăn nuôi hướng tới giá trị bền vững, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Danh tiếng chất lượng của Việt Úc Farm được xây dựng trên kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ, tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt của quy trình VietGap, ISO. Chính vì thế sản phẩm của Việt Úc Farm luôn được nhiều đối tác khách hàng (Nhà hàng, bếp ăn, trường mầm non, cửa hàng rau quả sạch) trên cả nước đặt niềm tin lựa chọn là nhà cung cấp uy tín.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV CHĂN NUÔI NÔNG NGHIỆP VIỆT - ÚC

Địa chỉ: Thôn Bàu Chiên, Xã Tân Lâm, Huyện Xuyên Mộc,
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Website: vietucfarm.com.vn

Email: [email protected]

Giấy phép Số 3502290065- cấp ngày 29/09/2015

Đăng ký thay đổi lần 2 cấp ngày 25/07/2019

bct

Thông Tin

Facebook